thi-cong-san-tenis

Thi công sơn sân Tennis


Bước 1:

Dùng máy mài sàn công nghiệp mài phẳng,  tạo nhám để có độ bám dính tốt cho quá trình thi công tiếp theo. Xử lý trám vá bề mặt, che các lỗ hổng, các khuyết điểm như lồi lõm, vết rạn nứt thì nên sử dụng nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng, loại bỏ chỗ bê tông yếu, để tránh hiện tượng phồng rộp hỏng sân sau này. Dùng máy hút bụi,  hút sạch bụi chuẩn bị cho bước thi công tiếp theo.

Bước 2:

Chống thấm cho sàn sân: Sàn sân tenis cần được chống thấm ngăn nước thấm xuống sàn gây hư hỏng sàn nhưng lại không hạn chế sự bốc hơi nước trên bề mặt để bảo vệ bề mặt sân. Bởi vậy cần sơn một lớp chống thẩm để bảo vệ sân trong mọi điều kiện của thời tiết.

Bước 3:

Thi công hai lớp đệm có khả năng uốn dẻo, co dãn do nhiệt độ,  chống trượt,giảm chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động tập luyện , đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất, nên việc lựa chọn vật liệu là một trong những yếu tố then chốt.

Bước 4:

Sơn phủ hai lớp chuyên dụng  có độ bóng nhẹ, độ bên cao , độ đàn hồi, chuyên dùng cho các sân thi đấu thể thao với gốc sơn được nhiệt đới hóa có khả năng chống chịu với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam

Bước 5:

Sơn đường line bằng sơn trắng chuyên dụng  để kẻ viền vạch chia ô trong sân là công đoạn cuối cùng hoàn thiện sân. Sau khi sơn khô thì có thể đưa vào sử dụng.

Để được tư vấn về các dịch vụ thi công sơn Epoxy, các dòng sản phẩm sơn Epoxy cụ thể hơn hãy liên hệ: 0971.696.525

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *